ข่าวอบรมสัมมนา

กิจกรรมสัมมนา “SME D Coach บุกตลาดอาหรับ ขุมทรัพย์ใหม่ SMEs ไทย ด้วยแพลตฟอร์ม NANA”

Posted on 07/1/20
View: 713

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมกับ NANA HALAL HUB ผู้ให้บริการส่งออกและตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างครบวงจร (บริษัท Clickinter Business) ร่วมจัด กิจกรรม “SME D Coach บุกตลาดอาหรับ ขุมทรัพย์ใหม่ SMEs ไทย ด้วยแพลตฟอร์ม NANA” วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคาร SME Bank Tower (สำนักงานใหญ่) เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยขยายตลาด ส่งออกสินค้าไทยไปจำหน่ายยัง 19 ประเทศ หรือกลุ่มประเทศตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) ถือเป็นตลาดแห่งใหม่ ที่มีศักยภาพและกำลังซื้อมหาศาลด้วยจำนวนประชากรที่มีมากกว่า 457 ล้านคน

ทั้งนี้ ภายในงานพบกับผู้เชี่ยวชาญที่มาถ่ายทอดความรู้ และการทำตลาด MENA ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจยุคดิจิทัล ตลาดอีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์ และโอกาสสินค้าไทยพร้อมเรียนรู้ NANA แพลตฟอร์มออนไลน์เดียวในประเทศไทย ตัวช่วยเรื่องการส่งออกที่มีกลุ่มลูกค้า และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในภูมิภาค MENA ที่มีบริการ เช่น การวิเคราะห์และสำรวจตลาด บริการแปลภาษาเป็นภาษาอาหรับและการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จัก เป็นต้น

พิเศษสุด! ผู้ร่วมสัมมนาจะได้รับคำปรึกษาและแนะนำแบบตัวต่อตัว รวมถึงรับฟังประสบการณ์โดยตรง จากคุณศุภกร รักษ์บุญยวง เจ้าของแบรนด์ Foxy Cap สมุนไพรบำรุงสุขภาพสตรีที่ประสบความสำเร็จในตลาดอาหรับ พร้อมบูธบริการแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อจาก SME D Bank

สมัคร คลิก https://coreportal.smebank.co.th/member-course.php?more_id=404 หรือ คลิกบนโปสเตอร์ หรือ สแกน QR Code ด้านบน

สอบถามข้อมูล:
SME D Bank ฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการ โทร.02-265-4494 (คุณโบว์)
SME D Bank Call Center โทร.1357

Knowledge Hub
กด/คลิก เข้า ห้องเรียน การตลาด

ข่าวอบรมสัมมนา

No posts found

ดู ข่าวอบรมสัมมนา อื่นๆ